photo Header_new77_zpsrdpoqfce.jpg

Về Best Buy  

Best Buy Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bán hàng qua truyền hình tại Việt Nam. Trong hơn 10 năm qua Best Buy Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này và đã đạt đến con số hàng triệu lượt người mua hàng. 

 

Biểu tượng  “As Seen On TV”  là lời cam kết của Best Buy về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đối với khách hàng. Logo này đã được bảo hộ trên toàn cầu và tại Việt Nam đã được chứng nhận sở hữu bởi Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ.

 

Sản phẩm CHÍNH HÃNG của Best Buy Việt Nam rất phong phú đa dạng và được Best Buy phân phối độc quyền trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đều được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Mỹ hoặc các nước Âu Mỹ khác cùng với bằng sáng chế.

 

Các sản phẩm của Best Buy Việt Nam được giới thiệu trong chương trình Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo trên các đài truyền hình rất hấp dẫn người tiêu dùng bởi sự độc đáo mới lạ và chất lượng khẳng định qua nhiều năm liên quan đến chăm sóc sắc đẹp, thiết bị thể dục thể thao, các sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà bếp và nhiều sản phẩm khác. 

 

Best Buy không chỉ cung cấp sản phẩm mà mang lại các giải pháp, sự tiện nghi hữu ích phục vụ đắc lực cho cuộc sống hàng ngày cho người tiêu dùng. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sở hữu những sản phẩm đáp ứng vượt ngoài sự mong đợi.

 

Best Buy đã và sẽ luôn tiếp tục làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng thế giới với mức giá hợp lý và dịch vụ hậu mãi tận nhà trên toàn quốc.

 

Phương châm phục vụ

Với khẩu hiệu “Mua hàng dễ dàng ngay tại Nhà” (Easiest Way to Shop from Home), Best Buy Việt Nam không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị và giá trị vượt trội cho khách hàng. 


Sứ mệnh

Trao tận tay người tiêu dùng Việt Nam nguồn hàng phong phú nhất, chất lượng chính hãng với mức giá cạnh tranh.

 

Tầm nhìn

Đã và đang là kênh bán hàng truyền hình và trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam.  

​ 

“Best Buy Việt Nam, sáng tạo cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Innovation Today for Better Life Tomorrow”

Cuộc sống hiện nay khiến quỹ thời gian bị rút ngắn lại bởi nhiều mối lo toan cho sự nghiệp, gia đình, con cái. Thời gian eo hẹp, công việc bề bộn, chế độ ăn uống thực tế làm ảnh hưởng đến sức khoẻ... Mặt khác, gia đình hạnh phúc cần nhiều thời gian hơn cho cuộc sống riêng chất lượng hơn.

Kính thưa Quý khách hàng, mục tiêu của website này là cung cấp giải pháp:
Mua hàng Dễ dàng Ngay tại Nhà (Easiest Way to Shop from Home).

Các sản phẩm độc đáo của Best Buy Việt Nam giúp người tiêu dùng sống mạnh khoẻ hơn, vui hơn, trẻ trung hơn do đó sẽ thành công hơn.

Các sản phẩm của Best Buy Việt Nam được giới thiệu trong chương trình Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo trên các đài truyền hình rất hấp dẫn người tiêu dùng vì sự đa dạng: Thể dục Thể thao, Sản phẩm Gia dụng, Đồ dùng Nhà bếp, Chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp, Dụng cụ tạo Kiểu dáng Tóc Thời trang.

Ngoài ra còn có các tài liệu hữu ích giúp nghiên cứu và ứng dụng lối sống khoẻ mạnh, các công thức ẩm thực dinh dưỡng, chăm sóc sắc đẹp và các DVD hấp dẫn được tặng kèm theo sản phẩm. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sở hữu những sản phẩm đáp ứng vượt ngoài sự mong đợi.

Sản phẩm Best Buy Việt Nam hàng chính hãng có bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người sử dụng, có các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và Mỹ, có giá bán tại Việt Nam là ưu đãi nhất. Sản phẩm được giao hàng tận nhà và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Best Buy
Việt Nam

Công ty TNHH Lựa Chọn Hoàn Hảo

Trung tâm thương mại Interserco. Số 17, Đường Phạm Hùng, Huyện Từ Liêm, Hà Nội.

 

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh:

Số 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

 

Hà Nội: 04-3934 8888   HCM:   08-5444 4444